กระบวนการจัดการเรียนรู้ Active Learning ทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

ค้นพบศักยภาพของครูที่มีหัวใจ การจัดการเรียนการสอนที่มีคุณค่า และก้าวใหม่ของผู้บริหารโรงเรียน ในการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารโรงเรียนและ School Partner (SP) โครงการโรงเรียนประชารัฐ โดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันอาศรมศิลป์ โดยการสนับสนุนของธนาคารไทยพาณิชย์ มูลนิธิสยามกัมมาจล